Đồng Hồ Seiko Nam Automatic Khoe Nét Sành Điệu

Like:

Đồng hồ Seiko nam automatic đang là lựa chọn được nhiều “tay chơi” căn nhắc. Với những kiểu dáng khỏe khắn cùng những ứng dụng của sự tinh tế, chiếc đồng hồ đang trở thành một trào lưu dậy sóng được nhiều người săn đón.

dong ho seiko nam automatic 3Sản phẩm mang dấu ấn của thương hiệu

Đồng hồ Seiko nam automatic với nhiều kiểu dáng cùng ứng dụng vượt trội là nơi đáng khám phá cho những “tay chơi” đồng hồ chuyên nghiệp cũng như những ai muốn làm mới và khẳng định phong cách cá nhân của mình. Những chiếc đồng hồ tự động này đưa mình thành tâm điểm và mở đầu cho những trào lưu của một vật phẩm thời gian.

Đồng hồ Seiko nam automatic mang nét hấp dẫn của thương hiệu.

Đồng hồ Seiko nam automatic là chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu hàng đầu Nhật Bản – Seiko và đây cũng chính là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Thế giới. Chính vì vậy, thương hiệu đã đảm bảo sự yên tâm tuyệt đối cho những khách hàng. Điều này được khẳng định qua một quá trình xây dựng thương hiệu để tạo nên sự đẳng cấp riêng cho sản phẩm.

dong ho seiko nam automatic 4Những chiếc đồng hồ Seiko là sự lựa chọn yên tâm

Vài nét về thương hiệu Seiko:

Với hơn 130 năm kinh nghiệm, hãng đồng hồ SEIKO sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm về sự tinh tế, sang trọng trong thiết kế cũng như một chất lượng hoàn hảo đến từ sản phẩm đồng hồ SEIKO nam nữ chính hãng. Bộ máy đồng hồ SEIKO được tạo nên dựa trên những tinh hoa công nghệ hàng đầu Nhật Bản cho sự “ổn định” cũng như độ “chính xác” cao trong chuyển động. Một số dòng đồng hồ SEIKO nam nữ chính hãng được quan tâm nhiều nhất: Seiko 5, Seiko Kinetic, Seiko Automatic…

Tham khảo thêm về đồng hồ Seiko chính hãng <—Tại đây!

Đồng hồ Seiko nam automatic khoe nét sành điệu

dong ho seiko nam automatic 1Là nơi khoe nét sành điệu

► Đồng hồ Seiko nam automatic là chiếc đồng hồ tự động. Đồng hồ tự động là đang trở thành xu hướng của những sự khám phá. Với nhiều tính năng vượt trội cũng như khẳng định được phong cách riêng của mình. Ở đó người sử dụng thể hiện được kỹ năng để chăm sóc chúng, qua đó minh chứng là một “tay chơi” sành điệu.

dong ho seiko nam automatic 6Mở đầu và bắt kịp xu hướng thời trang, khẳng định phong cách cá nhân

► Phong cách và xu hướng hợp thời trang. Đồng hồ Seiko nam automatic là những chiếc đồng hồ đi cùng xu hướng thời trang và góp phần khẳng định phong cách của bạn. Những kiểu dáng đương đại với những nhấn nhá tinh tế và đều mang một phong cách khó lẫn lộn là những dấu ấn sâu sắc mà đồng hồ Seiko nam automatic để lại.

► Kết hợp tuyệt vời: Đồng hồ Seiko nam automatic với cách kết hợp tuyệt vời đầy sáng tạo giữa yếu tố truyền thống và hiện đại. Chính vẻ đẹp của những bí ẩn này đã mang đến một sức hút của sự tinh tế của sản phẩm chính hãng đẳng cấp. Nhưng tất cả đều hướng về một cậu chuyện duy nhất là thanh lịch và sang trọng.

Phân biệt đồng hồ Seiko fake <— Click ngay!

dong ho seiko nam automatic 5Chất lượng là yếu tố hàng đầu

► Chất lượng hoàn hảo: Đồng hồ Seiko nam automatic với chất lượng hoàn hảo bởi sự chính xác cùng nhiều yếu tố bền vững đã vươn xa trên thị trường. Và cũng từ yếu tố cốt lõi và tiên quyết này ngày càng khẳng định đồng hồ Seiko nam automatic là một lựa chọn xứng tầm cho phái mạnh.

► Giá thành sản phẩm: Đồng hồ Seiko nam automatic với nhiều mẫu mã, kiểu dáng cũng như ứng dụng đã đưa giá thành của những sản phẩm này đi đến những đích khác nhau. Với giá cả rất đáng cân nhắc và dễ dàng tiếp cận, đồng hồ Seiko nam automatic đang trở thành một phụ kiện thời trang đẳng cấp nhưng gần gũi với người tiêu dùng.

Cùng Đồng hồ Hải Triều điểm qua những chiếc đồng hồ Seiko nam automatic hút mắt:

128_SSA213J1

Đồng hồ Seiko SSA213J1 với kiểu dáng nam tính mạnh mẽ, niềng được mạ bạc sang trọng, chữ số La Mã màu đen rõ ràng sắc nét, phong cách cổ điển với 4 kim, 1 ô phụ chỉ 24 giờ, bộ máy cơ tự động để lộ trên mặt số, giá 14.190.000đ.

137_SSA200J1-1

Đồng hồ thời trang cao cấp Seiko SSA200J1 với mặt đồng hồ nền trắng viềng vàng hồng tinh tế, cùng chữ số vạch vàng hồng, còn có 1 lịch ngày, giá 13.720.000đ.

5260-SSA135J1

Đồng hồ tự động Seiko nam, mã số SSA135J1, đồng hồ thiết kế thời gian nam tính, với mặt đồng hồ tròn màu trắng đơn giản, chữ số gạch khắc tinh tế, 4 kim chỉ màu xanh dễ nhìn, 1 đồng hồ phụ hiển thị 24h, dây đeo thép không gỉ cao cấp, 1 ô cửa sổ hình bán nguyệt để lộ bộ máy và 1 nút điều chỉnh, giá 12.361.000đ.

6234-SSA183K1

Đồng hồ Seiko SSA183K1 dành cho nam thể thao, mặt đồng hồ kiểu dáng thể thao màu đen viền đen với chữ vạch trắng, vỏ và dây đeo bằng thép không gỉ, còn có 1 lịch ngày và 1 đồng hồ 24h, giá: 9.287.000đ.

NTLTRUONG