Đồng Hồ Seiko Năng Lượng Mặt Trời Tự Tin Đập Tan Bóng Tối

Like:

Những chiếc đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời đang dần trở thành cái tên quen thuộc được nhiều người “truy lùng” bởi nét đẹp của sự tinh tế cũng như những ứng dụng mà nó mang đến. Xuất phát từ những nhu cầu tích cực của cuộc sống, những chiếc đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời xuất hiện như một người bạn đồng hành đập tan bóng tối.

dong ho seiko nang luong mat troi 5Nét khỏe khoắn và hiện đại trong những chiếc đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời

Vẻ đẹp thách thức bóng tối của đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời

Những chiếc đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời mang vẻ đẹp của thời đại với ứng dụng công nghệ tiên tiến vào một công cụ thời gian. Vẻ đẹp của nó là vẻ đẹp của thực tế và ứng dụng. Bên cạnh ánh nhìn đầu tiên về chiếc đồng hồ đẹp thì những chiếc đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời chiếm nét riêng bởi những gì mà chúng đem đến.

dong ho seiko nang luong mat troi 1Bật tung năng lượng ánh sáng, đập tan bóng tối

Khác với những sản phẩm của Citizen mang đến năng lượng ánh sáng từ dòng máy Eco-Drive, với Seiko thì đó chính là dòng máy Solar. Nhưng tất cả mang đến là sự tuyệt vời của ứng dụng hoàn hảo trong thế giới của thời gian.

Tìm hiểu thêm về đồng hồ Seiko <—Tại đây!

Vẻ đẹp thách thức bóng tối của những chiếc đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời chinh phục bởi nhiều ưu điểm:

dong ho seiko nang luong mat troi 4Hàng loạt những ưu điểm được liệt kê

♥ Không phải thay pin.

♥ Đồng hồ có thể hấp thụ bất kì loại ánh sáng nào, kể cả ánh sáng nhân tạo.

♥ Khi đồng hồ đầy ánh sáng , pin đầy thì ngay trong bóng tối, đồng hồ có thể chạy từ 6 tháng đến 1 năm.

♥ Seiko solar là dòng sản phẩm có nhiều tính năng ưu Việt mà rất nhiều người muốn có được

Hoạt động của đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời

Solar là dòng đồng hồ sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời. Năng lượng này được sạc vào một viên pin đồng hồ. Công nghệ năng lượng mặt trời được seiko sử dụng lần đầu cho đồng hồ của mình vào năm 1977. Nhưng mãi đến năm 2010, Seiko mới tái tạo phát triển trở lại thành những chiếc đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời đang được săn đón nhất hiện nay.

Tham khảo thêm về đồng hồ Seiko nam Automatic <—Click ngay!

dong ho seiko nang luong mat troi 2Nguyên lý hoạt động đầy hiệu quả của những chiếc đồng hồ đẳng cấp

Đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời sử dụng một tấm pin năng lượng ánh sáng được gắn trên mặt số để chuyển đổi ánh sáng (có thể là ánh sáng mặt trời, ánh sáng đèn điện,…)  thành điện năng. Đồng hồ sẽ chia năng lượng điện này thành 2 phần, một phần sẽ được sử dụng và duy trì hoạt động của đồng hồ, phần còn lại sẽ được lừa vào viên pin để sử dụng khi đồng hồ không được tiếp xúc với ánh sáng.

Nếu như pin được sạc đầy và tùy thuộc vào loại máy đồng hồ, đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời có thể hoạt động trong bóng tối ở thời gian ngắn dài khác nhau.Với đồng hồ nam thường sẽ là 10 tháng, đồng hồ nữ sẽ là 12 tháng.

Cùng Đồng hồ Hải Triều điểm qua những chiếc đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời hút mắt:

59_SSC259P1

Đồng hồ thời trang nam cao cấp Seiko SSC259P1 có Chronograph để chỉ phút, giây và đặt báo thức, trên nền đen mặt số, kim chỉ và gạch số được phủ phản quang nổi bật, có 1 lịch ngày ở vị trí 3 giờ tinh tế, giá 7.640.000đ.

58_SSC251P1

Dây đeo đồng hồ Seiko SSC251P1 nam tính mạnh mẽ, nền mặt số trắng cùng kim chỉ và gạch số phủ bạc sang trọng, các đồng hồ phụ đo giờ, phút, giây được phủ nền đen nổi bật, dây đeo kim loại chắc chắn, giá 8.130.000đ.

84_SUT213P1

Đồng hồ Seiko SUT213P1 với mặt đồng hồ tròn cổ điển cùng nền số màu xám, kim chỉ được mạ bạc, gạch số được đính pha lê sang trọng, dây đeo chắc chắn đem lại vẻ quyến rũ cho phái nữ, giá 6.620.000đ.

5284-SNE246P1

Đồng hồ thời trang nam Seiko sang trọng, mã số SNE246P1, mặt đồng hồ thời trang nam tính màu trắng viền vàng sang trọng, chữ số gạch nhỏ tinh tế đơn giản, 3 kim chỉ được mạ vàng nổi bật, vỏ và dây đeo đờ mi được làm bằng thép không gỉ, cùng với 1 ô hiển thị lịch ngày ở vị trí 3h, còn có 1 nút điều chỉnh thời gian mạ vàng, giá 6.518.000đ.

NTLTRUONG