Siêu Phẩm Đồng Hồ Seiko Credor Fugaku Siêu Cao Cấp

Like:

Rõ ràng, sau khi siêu phẩm đồng hồ Seiko Credor Fugaku sở hữu chức năng Tourbillon kết hợp vẻ ngoài được tạo ra bởi điêu khắc thủ công mỹ nghệ ra đời năm 2016 thì Seiko đã hoàn toàn có thể đứng ngang hàng với mọi nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ về danh vọng, kinh nghiệm và cả các tay nghề bậc thầy.

Siêu Phẩm Đồng Hồ Seiko Credor Fugaku Siêu Cao Cấp

Khi hầu hết mọi người nghĩ về Seiko như một nhà sản xuất thống trị thế giới đồng hồ quartz chạy pin vào những năm 80 thì nay mọi thứ đã thay đổi. Seiko đã sẵn sàng cho một bước chuyển mình hoàn toàn mới cho lĩnh vực nghệ thuật chế tác đồng hồ, các chức năng phức tạp với sản phẩm siêu cao cấp là đồng hồ Seiko Credor Fugaku.

Siêu Phẩm Đồng Hồ Seiko Credor Fugaku Siêu Cao Cấp 1Credor Fugaku là mẫu đồng hồ cơ có tourbillon đầu tiên của Seiko

Đồng hồ Seiko Credor Fugaku hay còn gọi là Credor Fugaku được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công bởi những bậc thầy làm đồng hồ và thủ công mỹ nghệ hàng đầu Nhật Bản. Từ con ốc, chiếc kim bộ máy Tourbillon cực kỳ phức tạp đều được tạo ra bởi Seiko mà không có sự tham gia của bên thứ ba nào.

Credor – Thương Hiệu Đẳng Cấp Nhất Của Seiko

“Để danh vọng của thương hiệu được đưa lên cao nhất, Seiko đã cho ra đời một thương hiệu con hoàn toàn mới đó là Credor. Cái tên Credor đến từ tiếng Pháp là Crete d’Or, có nghĩa là ”Phần Tối Cao Của Vàng” được dùng để nói rõ về bộ sưu tập đồng hồ cao cấp chế tác từ kim loại quý ra đời năm 1974 này”

Đồng hồ Credor được tạo ra bởi các bậc thầy thợ thủ công bậc thầy tận tâm nhất của Seiko, chỉ sử dụng vật liệu cao cấp, thể hiện vẻ đẹp Nhật Bản và các gout thẩm mỹ tinh tế. Đồng hồ Credor kết hợp khéo léo truyền thống Seiko với hiện đại, công nghệ cao cấp và chuyển tải hơn 100 năm kinh nghiệm chế tác đồng hồ của Seiko.

Hiện tại đã có khá nhiều mẫu mã đồng hồ Credor, từ các sản phẩm làm từ kim loại quý cho đến các siêu phẩm đồng hồ gõ chuông Credor Sonnerie, đồng hồ Tourbillon Credor Fugaku chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn. Cao cấp nhất chính là Credor Fugaku có chức năng Tourbillon được giới thiệu lần đầu tại Baselworld 2016.

Khám Phá Đồng Hồ Seiko Credor Fugaku

“Credor Fugaku mỏng 8,8mm, đường kính mặt 43,1mm, hơn kích thước trung bình của đồng hồ nhưng hoàn toàn hợp lý với một chiếc đồng hồ cơ khí có Tourbillon phức tạp”

Siêu Phẩm Đồng Hồ Seiko Credor Fugaku Siêu Cao Cấp 2Mặt sau đồng hồ Seiko Credor Fugaku triển lãm máy được trang trí bằng điêu khắc và sơn mài

= = = = = = = = = = = = = = = = =
Phần vỏ được chế tác từ Platium 950, vàng trắng 18K, vàng 18K và trang trí bằng 48 viên sapphire màu xanh ngọc. Mặt kính trước và sau đều bằng tinh thể Sapphire trong suốt, đính trên núm chỉnh là một viên Sapphire xanh cắt kiểu Cabochon (hình chóp tròn mài nhẵn).

= = = = = = = = = = = = = = = = =
Phần mặt đồng hồ cũng là tập hợp của nhiều chất liệu quý, bao gồm vàng 18K, vàng trắng 18K, sơn mài Urushi (loại sơn mài được sử dụng để phết lên các đồ dùng dành cho vua chúa Nhật Bản), ngọc trai và Yakogai (một phần vỏ của loại ốc biển khổng lồ chỉ có ở Nhật Bản).

= = = = = = = = = = = = = = = = =
Bộ máy vận hành đồng hồ đồng hồ Seiko Credor Fugaku là Caliber 6830, một bộ máy hoàn toàn mới của Seiko, Credor Fugaku là sản phẩm đầu tiên sử dụng. Đây là một bộ máy cơ lên dây cót tay có tần số dao động 21.600 vph, dự trữ năng lượng 37 giờ. Chức năng bao gồm Giờ – Phút và một lồng Tourbillon điều chỉnh độ chính xác. Độ chính xác được Seiko công bố là -10/+15 trên ngày.

Những Cảm Hứng Nghệ Thuật

Siêu Phẩm Đồng Hồ Seiko Credor Fugaku Siêu Cao Cấp Sóng CảBức tranh khắc gỗ màu The Great Wave of Kanagawa – Cảm hứng nghệ thuật của Credor Fugaku

Credor Fugaku có vẻ ngoài được lấy cảm hứng từ của được lấy cảm hứng từ bức tranh khắc gỗ màu  “The Great Wave of Kanagawa” – Sóng cả ở Kanagawa nằm trong loạt tranh “Thirty-six Views of Mount Fuji” – 36 lần ngắm nhìn núi Phú Sỹ sáng tác vào thế kỷ XIX thời Edo tại Nhật Bản.  

Trên mặt sau của đồng hồ, những con sóng tương tự bức tranh cũng được khắc đi kèm với tranh sơn mài đặt bên dưới mặt kính sapphire cho phép chúng ta nhìn ngắm kiến trúc của bộ máy. Các cảnh quan trên diễn tả một buổi bình minh trong những màu sắc đậm chất của Nhật Bản.

Chiếc đồng hồ Seiko Credor có Tourbillon đầu tiên này của Seiko sẽ có giá bán ra là 50 triệu Yên – tương đương 450.000 đô la và chỉ được sản xuất giới hạn 8 chiếc trên toàn thế giới.

Bật mí về một trong những phát minh vĩ đại nhất của Seiko: đồng hồ Seiko Kinetic là gì xem chuyên gia trả lời!

3 Sản Phẩm Đồng Hồ Cao Cấp Của Seiko

Thương Hiệu: Seiko
Số Hiệu Sản Phẩm: SSA257J1
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 41mm
Bề Dày Mặt Số: 11mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng:
Giá: 9.730.000 đồng (Giá được cập nhật ngày 8-7-2016)

Siêu Phẩm Đồng Hồ Seiko Credor Fugaku Siêu Cao Cấp SP1 SSA257J1-1

 

Thương Hiệu: Seiko
Số Hiệu Sản Phẩm: SRP587K1
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Hardlex Crystal (Kính Cứng)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 45mm
Bề Dày Mặt Số: 14mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 20 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ
Giá: 11.170.000 đồng (Giá được cập nhật ngày 8-7-2016)

Siêu Phẩm Đồng Hồ Seiko Credor Fugaku Siêu Cao Cấp SP2 SRP587K1-1

 

Thương Hiệu: Seiko
Số Hiệu Sản Phẩm: SPC161P2
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 41.5 mm
Bề Dày Mặt Số: 10.5 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ – Lịch Tháng – Chronograph
Giá: 13.170.000 đồng (Giá được cập nhật ngày 8-7-2016)

Siêu Phẩm Đồng Hồ Seiko Credor Fugaku Siêu Cao Cấp SP3 SPC161P2

 

Tham Khảo Thêm

Tourbilon là một bộ phận cực kỳ tinh vi và phức tạp của máy cơ, nó có hai công dụng chính, một là loại bỏ ảnh hưởng của trọng lực lên bộ máy qua đó cải thiện độ chính xác của bộ máy, hai là trình diễn những chuyển động cơ khí đầy nghệ thuật và tinh xảo, các chuyển động được trình diễn tùy theo bộ máy và nhà sản xuất.

Những Đỉnh Cao Của Đồng Hồ Seiko Credor Fugaku

“Mặc dù đã có kinh nghiệm trăm năm và những phát minh thời đại nhưng đồng hồ Seiko Credor Fugaku là sản phẩm đồng hồ có Tourbillon đầu tiên của nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất Nhật Bản Seiko. Chính thức đưa Seiko hay nói chính xác hơn là Credor vào hàng ngũ nhà sản xuất bậc thầy về sự phức tạp và đẳng cấp xa hoa”

sieu-pham-dong-ho-seiko-credor-fugaku-sieu-cao-cap-4Trên núm điều chỉnh là viên đá Sapphire xanh biêng biếc theo kiểu Cabochon

Để sự hoàn thiện không chỉ là tính thẩm mỹ mà còn có thể tăng cường độ bền, các chức năng, nhóm chế tác đồng hồ Micro Artists của Seiko đã tham khảo rất nhiều từ bậc thầy đồng hồ Philippe Dufour để được tư vấn và học hỏi cách làm thế nào để hoàn thành những phần khó khăn nhất trong bộ máy.

“Tôi muốn làm một chiếc đồng hồ có thể được thừa kế và sẽ làm việc cho nhiều thế hệ”

Đó là mục tiêu của đồng hồ Seiko Credor Fugaku được tuyên bố bởi Takahashi, một thành viên trong nhóm Micro Artist. Theo đó, đồng hồ Seiko Credor Fugaku không được tạo ra để trưng bày cho đẹp và mỏng manh trong tủ kính mà phải là một sản phẩm bền bỉ phục vụ cho thế hệ đi trước và cả các thế hệ mai sau.

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – ———-
Muốn được an tâm và thoải mái đến cùng với Seiko Nhật Bản? Bạn có thể liên hệ với Hải Triều – Nhà bán lẻ được ủy quyền của Seiko tại Việt Nam để tìm các sản phẩm chính hãng chất lượng của Seiko. Các ưu đãi đang và sẽ luôn chờ đợi bạn như:

   Bảo Hành 5 Năm (Quốc Tế + Hải Triều)
   Miễn Phí pin đồng hồ Quartz trọn đời
   Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc
   Và nhiều chương trình hấp dẫn khác!

STVThao