Top 5 Đồng Hồ Nam Seiko Quartz Chronograph Sports 100 Phong Cách Nhất

Like:

Thiết kế đồng hồ Seiko quartz chronograph sports 100 tạo sức hút lớn qua nhiều khía cạnh như chịu nước tốt khi đi bơi, tính năng chronograph hổ trợ thể thao, máy quartz công nghệ hàng đầu Nhật Bản. Bên cạnh đó điều để lại nhiều nhất chính là kiểu dáng của nó với chất thể thao đặc biệt tinh tế, mạnh mẽ và nổi bật.

Top 5 Đồng Hồ Nam Seiko Quartz Chronograph Sports 100 Phong Cách Nhất

Để biết sức hút của đồng hồ seiko quartz chronograph sports 100 mạnh mẽ và ấn tượng đến đâu thì bây giờ chúng ta sẽ cũng nhau tham khảo top 5 mẫu đồng hồ seiko quartz chronograph sports dưới đây thông qua tính năng và chất riêng từ kiểu dáng.

Mẫu đồng hồ seiko quartz chronograph sports 100

1/ Mẫu Seiko SNAF17P1 Đẳng Cấp Từ Sự Mạnh Mẽ

Thiết kế đồng hồ Seiko SNAF17P1 là một trong những thiết kế đồng hồ Seiko quartz chronograph sports 100 nổi bật với kiểu dáng thật ấn tượng, gây ấn tượng bằng chất riêng, một chất riêng đầy tinh tế và đẳng cấp.

Kiểu dáng đồng hồ Seiko chronograph này chắc chắn sẽ làm cho nam giới phấn khích khi mà nó sở hữu bộ dây đeo cực mạnh mẽ và tính xảo, được đánh bóng cực sắc nét với chất liệu thép không gỉ cao cấp.

 TÌM HIỂU : Những điều cần biết về Đồng Hồ Seiko Chính HãngClick vào đây!

Với thiết kế, mặt số mang đậm dấu ấn riêng khi mà hệ thống vạch số của nó khá mới mẽ, là sự kết hợp giữa 12 vạch số La Mã và 12 cọc số kích thước lớn tạo nên 2 lớp khá thú vị. Mặt số cuốn hút với thiết kế 6 kim sắc nét, 3 mặt số phụ màu đen mạnh mẽ, nam tính.

Hình ảnh đồng hồ Seiko quartz chronograph SNAF17P1

2/ Mẫu Seiko SKS539P2 Thời Trang Đầy Lịch Lãm

Mẫu đồng hồ Seiko SKS539P2 độc đáo với chất thời trang nam tính thời thượng, kiểu dáng độc đáo mang tính thời trang riêng đầy lịch lãm. Thiết kế sử dụng mặt kính chịu lực, bộ dây đeo bằng da chính hãng cao cấp với bản lớn nổi bật.

Chiếc đồng hồ nam Seiko quartz chronograph sports 100 này nổi bật về kiểu dáng với chất nam tính, lịch lãm. Kiểu dáng thời trang ấn tượng, mạnh mẽ, thể hiện chất của một phái mạnh thời thượng, hiện đại đầy phong cách.

Ở thiết kế đồng hồ Seiko quartz chronograph sports này thì chức năng chronograph được hiển thị qua 3 mặt số phụ với kiểu dáng nổi bật. 3 mặt số phụ này cân đối tạo nên sự mạnh mẽ, chất thể thao lịch lãm vô cùng thú vị và đặc sắc.

Hình ảnh từ mẫu đồng hồ Seiko SKS539P2

3/ Mẫu Seiko SNAF51P1 Kim Xanh Tinh Xảo

Mẫu đồng hồ Seiko SNAF51P1 hiện đang là mẫu đồng hồ Seiko quartz chronograph sports 100 nhận nhiều phản hồi tích cực. Thiết kế mặt số độc đáo với kim chỉ thể thao chạm rỗng, mặt số tinh tế với các chi tiết mạnh mẽ đặc biệt hài hòa.

Thiết kế mẫu đồng hồ Seiko quartz chronograph sports đặc sắc khi sử dụng chất liệu da cao cấp, dây đeo bản lớn hiển thị vân lịch lãm. Thiết kế đồng hồ Seiko SNAF51P1 hiện đang được bán tại shop Đồng Hồ Hải Triều, liện hệ với shop để biết thêm chi tiết.

 ĐỂ BIẾT: Có Gì Ở Chiếc Đồng Hồ Seiko Chronograph ? ☚ Click vào đây!

Thiết kế đồng hồ Seiko quartz chronograph này sẽ đem đến cho phái mạnh những trải nghiệm chất nhất, thú vị nhất về phong cách thể thao với tính năng chronograph với khả năng chịu nước 100 mét.

Hình ảnh từ mẫu đồng hồ Seiko SNAF51P1

4/ Mẫu Seiko SNN231P1 Mặt Đen Sang Trọng

Thiết kế mặt số đồng hồ Seiko SNN231P1 với thiết kế mặt đen đầy cá tính. Mặt số thiết kế này nổi bật với độ bóng loáng nhờ vào việc sử dụng mặt kính khoáng cưng chịu lực.

Seiko SNN231P1 là chiếc đồng hồ Seiko quartz chronograph sports 100 dây kim loại được yêu thích hiện nay bởi vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng chuẩn chất. Mặt số nam tính với kích thước lớn, các chi tiết trên mặt số hiển thị cân đối, mạnh mẽ và tinh tế với tính hài hòa cao.

Một trong những đặc điểm thú vị không thể không nhắc đến là việc nó sở hữu độ chống nước tốt. Cụ thể thì chiếc đồng hồ Seiko quartz chronograph sports có khả năng chịu nước là 100 mét, chịu nước tốt khi đi bơi.

Hình ảnh từ mẫu đồng hồ Seiko SNN231P1

5/ Mẫu Seiko SSB209P1 Xu Hướng Trẻ Trung, Thời Thượng

Mẫu đồng hồ Seiko quartz chronograph sports 100 Seiko SSB209P1  độc đáo với chức năng lịch ngày, đồng hồ 24 h và bộ đếm giờ thể thao chronograph, những chức năng này hiển thị độc đáo trên nền mặt số màu trắng với kích thước lớn.

Kiểu dáng thiết kế đồng hồ Seiko quartz chronograph sports này thực sự độc đáo với kiểu dáng đặc biệt trẻ trung. Mặt số có nền trắng, 2 kim chỉ, 12 cọc số cùng 2 kim chỉ phút và giây sử dụng tông màu xanh với kiểu dáng đơn giản trẻ trung, nam tính.

 THAM KHẢO: Thông tin về Đồng Hồ Seiko Chronograph 100m ☚ Click vào đây!

Hoàn thiện sức hút của đồng hồ Seiko quartz chronograph Seiko SSB209P1 là nó sở hữu bộ dây đeo bằng da cao cấp với bản lớn, kiểu dáng dây đơn giản mà đặc biệt nam tính và thời thượng. Đây là một trong những thiết kế đồng hồ Seiko quartz chronograph sports 100 đáng để tham khảo.

Hình ảnh từ mẫu đồng hồ Seiko SSB209P1

Để tham khảo top 5 mẫu đồng hồ Seiko quartz chronograph sports 100 này cũng như những mẫu đồng hồ Seiko quartz chronograph sports 100 khác phong cách và nổi bật khác thì bạn hãy với lòng đến với shop Đồng Hồ Hải Triều qua hệ thống các showroom hay website: donghohaitrieu.com, hotline: 1900.6777.

ZQLKIÊM